Theo Neowin, LG cho biết họ sẽ tung ra ứng dụng di động ThinQ mới được thiết kế để kiểm soát bằng giọng nói đối với các thiết bị gia dụng hỗ trợ kết nối internet. Về cơ bản, nó được thiết kế để thay thế ứng dụng SmartThinQ. Tag: Ve sinh may lanh

Ứng dụng ThinQ sẽ dựa vào Google Assistant để cho phép người dùng điều khiển các thiết bị LG được kết nối Wi-Fi để thực hiện các tác vụ cụ thể. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, máy hút bụi, điều hòa không khí và máy lọc không khí.

Alice Ryu, người đứng đầu mảng kinh doanh nhà thông minh của LG Home Appliance & Air Solution Company, cho biết về ứng dụng mới rằng: “Phần mềm tạo ra trải nghiệm nhà thông minh thực sự giúp cuộc sống của khách hàng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều là điều thúc đẩy chúng ta hằng ngày. Với ứng dụng di động có khả năng thoại, chúng tôi đã tạo ra hệ sinh thái nhà thông minh tuyệt đỉnh, đặt sự tiện lợi lên hàng đầu”.

Mọi người cũng có thể nhận thông tin sản phẩm và chỉ dẫn khắc phục sự cố thông qua ứng dụng. LG cho biết ứng dụng ThinQ sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng này và tại Bắc Mỹ vào quý 4/2019. Ứng dụng này cũng dự kiến sẽ được phát hành tại châu Âu vào năm tới.

Nguồn: thanhnien.vn/cong-nghe/lg-gioi-thieu-ung-dung-dieu-khien-thiet-bi-gia-dung-thong-minh-bang-giong-noi-1118013.html


THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN

Địa chỉ:972/33 Quang Trung - P.8 - Gò Vấp

Hotline:0908 564 533 - 0908 390 720

Email:nghiatrung.vn@gmail.com

Website: http://vesinhmaylanhsaigon.com/