Chế độ ăn kiêng lipid máu cao, chế độ ăn kiêng cần chú ý
Đối mang cấu trúc chế độ ăn uống hợp lý của bệnh nhân tăng lipid máu tổng thể, những chuyên gia đã tóm lược nó thành hai câu, ấy là "một, 2, ba, bốn, năm" và "đỏ, vàng, xanh, trắng, đen".
Xem thêm:


Câu trước nhất là "một, 2, ba, bốn, năm": "một" là uống 1 túi sữa mỗi ngày, chứa 250 mg canxi, ko chỉ bổ sung canxi và protein, mà còn khiến cho giảm tỷ lệ mắc bệnh mỡ máu cao. . "Thứ hai" là sự hài hòa của trà đội ngũ y học cựu truyền Trung Quốc có trà jiewutang. Uống lâu dài với thể sở hữu tác dụng kiểm soát rất tích cực. "Ba" có tức là ăn 3 khẩu phần thức ăn giàu protein mỗi ngày, mỗi khẩu phần 50 gram làm thịt nạc, hoặc một quả trứng, hoặc 100 gram giết thịt gà và thịt vịt, hoặc 100 gram cá và tôm, hoặc 100 gram đậu phụ, mỗi sáng 1 bữa ăn, bữa trưa và bữa tối phải phù hợp; "bốn" mang nghĩa là "không ngọt, không mặn, dày và mỏng, ba hoặc bốn năm, bảy hoặc tám mươi đầy đủ", tức thị bạn sở hữu thể ăn 3, 4 hoặc 5 tấn mỗi ngày. Bạn có thể ăn bảy hoặc tám mươi. Năm Five có tức thị ăn 500 gram rau và trái cây mỗi ngày, thường là 400 gram rau mỗi ngày, 100 gram trái cây.
Câu thứ 2 là màu đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng, đen.: Đỏ đỏ kể đến 50 - 100 ml rượu vang đỏmỗi ngày , giúp tăng lipoprotein mật độ cao trong máu và ngăn dự phòng xơ vữa động mạch. . Cũng nên ăn 1-2 quả cà chua mỗi ngày, loại bỏ chất béo và áp huyết, nhưng cũng giảm 45% tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới . "Màu vàng" dùng để chỉ cà rốt, khoai lang, bí ngô, ngô, v.v., và bạn nên ăn 1 trong số chúng 1 phương pháp điều độ mỗi ngày. "Màu xanh lá cây" dùng để uống nước trà xanh và ăn rau xanh đậm . Chúng chứa vitamin C, polyphenol trong trà, theophylline, v.v., và có nhiều tiện ích khác nhau như tẩy nhờn và giảm áp huyết. "Trắng" tiêu dùng để chỉ bột yến mạch (hoặc bột yến mạch), có thể được uống với một lượng phù hợp mỗi ngày. Tổng thể, nó được đun sôi trong 50 tới 10 phút mỗi ngày trong 5 đến 10 phút. Nó sở hữu thể được phối hợp mang sữa để giảm mỡ máu. "Đen" tiêu dùng để chỉ nấm đen hoặc nấm, v.v., 10 gram nấm đen sở hữu thể được dùng mỗi ngày hoặc 100 gram nấm. Sau lúc ngâm, nấu vào các món ăn, nó sở hữu chức năng giảm mỡ máu.

Thức ăn khuyến nghị
với đa dạng loại thực phẩm sở hữu thể khiến cho giảm mỡ máu 1 cách hiệu quả, và phân mẫu như sau.
Nấm da
Ganoderma lucidum lẻ loi hoặc hài hòa có thuốc hạ đường huyết với thể khiến cho giảm cholesterol huyết thanh, triacylglycerol và lipoprotein mật độ rẻ, và nâng cao lipoprotein mật độ cao. Đồng thời, nó với thể làm giảm độ nhớt của máu toàn phần và độ nhớt huyết tương, và cải thiện rối loạn huyết động học. Tác dụng bảo vệ gan của Ganoderma lucidum với thể ngăn phòng ngừa hoặc làm cho giảm tổn thương gan do tổng hợp hóa học và điều hòa lipid máu. Ganoderma lucidum điều chỉnh lipid máu làm hạ tầng cho tác dụng bảo kê của nó đối sở hữu các bệnh tim mạch và mạch máu não . Theo nghiên cứu của những nhà công nghệ Mỹ, người ta tiêu dùng axit béo W-3 (bổ sung EPA và DHA), cá cá chứa hàm lượng chất béo bão hòa rất phải chăng, đặc biệt là trong khoảng cá nước lạnh dưới biển sâu. Hàm lượng cholesterol và chất béo trung tính, độ nhớt của máu giảm và huyết áp hạ phải chăng.