Mọi người đều biết rất rõ rằng phá thai sở hữu tác động to tới thân thể đàn bà. Giả dụ bạn ko săn sóc rẻ, bạn sẽ để lại di chứng. 1 Số cặp vợ chồng ko sở hữu thai để chuẩn bị cho em bé hoặc vì một số tai nạn. Lý do thứ hai là phá thai. Bất kể điều gì gây ra phá thai, đó là một tổn thương rất nghiêm trọng đối với sức khỏe của đàn bà. Dưới đây là 1 Tư vấn sức khỏe ngắn gọn về những gì tẩm bổ nhất sau khi phá thai.
Có thể bạn quan tâm:


cách điểm trang sau phá thai nhân tạo
Sau khi phá thai, vẫn cần phải bố trí hợp lý về số lượng, chất lượng và sự phù hợp của những dòng thực phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cơ thể về protein, carbohydrate, chất béo, vitamin, muối vô cơ, nước và cellulose.
Để xúc tiến bình phục chức năng sau phá thai, điều chỉnh chế độ ăn uống nên quy tụ vào các điểm sau:
Protein bổ sung
Protein là thành phần quan trọng của kháng thể. Ví như lượng tiêu thụ ko đủ, sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm. Trong vòng nửa tháng sau khi phá thai, protein nên được cung ứng mang lượng một,5 g đến hai g mỗi kg trọng lượng thân thể, và lượng hàng ngày là khoảng 100 g tới 150 g.
cho nên, bạn sở hữu thể ăn rộng rãi giết mổ gà, giết lợn, trứng, sữa và đậu, đậu và vân vân.
Bổ sung độ ẩm
Sau phá thai nhân tạo, do thân thể yếu nên thường dễ ra mồ hôi. Vì vậy, nước nên được thêm một lượng nhỏ nhiều lần để giảm lượng nước bay khá, phổ biến vitamin tan trong nước được thải ra trong khoảng mồ hôi.
đặc trưng là vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, bởi vậy, nên ăn nhiều rau và trái cây tươi. Điều này cũng phải chăng cho việc ngăn đề phòng táo bón.

giảm thiểu chất béo đúng phương pháp
Trên cơ sở vật chất chế độ ăn thông thường, chất béo bị tránh 1 cách thức phù hợp. Chất béo được kiểm soát khoảng 80 gram mỗi ngày trong 1 tuần sau khi phẫu thuật. Những người đã trải qua rối loàn, không ăn thực phẩm gây kích thích, chẳng hạn như hạt tiêu, rượu, giấm, hạt tiêu, gừng, vv các thực phẩm này với thể kích thích sự tắc nghẽn của các cơ quan tình dục, nâng cao lượng kinh nguyệt và cũng giảm thiểu thức ăn lạnh như cua, ốc sên và tấy sông.
Liệu pháp ăn kiêng sau phá thai
một, súp táo tàu trứng
hai quả trứng, 10 quả chà là đỏ, lượng tuyến phố nâu. Cho nước vào nồi và đun sôi, sau đó luộc trứng và đun sôi. Đun sôi ngày đỏ và đường nâu và đun nhỏ lửa trong 20 phút. Nó sở hữu tác dụng bổ sung năng lượng sống và nuôi dưỡng máu.
áp dụng cho thiếu máu và sau sinh, khí sau sinh và thiếu máu.
hai, súp táo tàu
7 quả vải thiều khô và táo tàu khô. Tổng cộng 1 liều nước mỗi ngày.
Hiệu quả
Nó mang tác dụng nuôi dưỡng máu và chất lỏng. Nó phù hợp cho đàn bà thiếu máu và bình phục thể chất sau khi phá thai.
3, cháo sữa đậu nành
2 bát sữa đậu nành, 50 gram gạo, lượng đường. Rửa gạo và rửa với sữa đậu nành cho cháo. Có nó lúc bụng đói mỗi ngày.
Hiệu quả
Nó sở hữu tác dụng điều hòa lá lách và dạ dày, làm cho sạch nhiệt và làm cho ẩm. Nó phù hợp cho việc phục hồi chức năng của cơ thể sau chiếc người.
4, súp chim ý trung nhân câu
một con chim người tình câu, 30 gram, một chút muối. Lấy chim người tình câu ra khỏi lông và nội tạng, rửa sạch, cho vào nồi và thêm nước và đun nhỏ lửa mang nhau. Thêm một tẹo muối khi nấu chín. Ẳn giết mổ và uống súp hai lần một ngày.
Hiệu quả
Nó có chức năng mang đến lợi ích cho Qi, máu và sự thiếu hụt. Ứng dụng cho thân thể sau lúc thân thể yếu và thiếu khí hậu, mệt mỏi thân thể, mỏi mệt và các triệu chứng siêu nhiên.
5, ngày đỏ các con phố
50 gram chà là đỏ khô, 100 gram đậu phộng, 50 gram con đường nâu. Rửa sạch ngày khô đỏ và ngâm chúng trong nước ấm. Nấu đậu phộng một tí và gọt vỏ để dùng sau. Táo tàu và đậu phộng vào nồi nhôm nhỏ, thêm một ít nước, đun nhỏ lửa trong 30 phút, bỏ đậu phộng, thêm tuyến đường nâu, cho tới khi tuyến phố nâu hòa tan nước ép và dùng cho.
Hiệu quả
Nó có chức năng nuôi dưỡng máu và độc hại. Áp dụng cho thiếu máu sau phá thai hoặc máu phải chăng.
Kết luận: Bài viết trên Tư vấn sức khỏe cho bạn các kiến ​​thức rẻ để ăn sau lúc phá thai, tôi hy vọng sẽ giúp được mọi người, đọc tóm lược và Mách bạn bài viết này, mọi người phải hiểu sâu hơn về chế độ ăn uống sau khi phá thai. Trên thực tiễn, tất cả chúng ta đều nghe đề cập rằng việc cung cấp nhỏ cũng nên dựa trên sự thực của tháng, thực hành phải chăng việc phá thai sau chế độ ăn kiêng, rất quan trọng đối có sự phục hồi của thân thể phụ nữ, mang thể muốn làm cho theo công thức được Xiaobian khuyên tiêu dùng để nuôi dưỡng nó.