Tủ rack u42 là một trong những loại tủ rack được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi nó mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.
Tủ rack là thiết bị không thể thiếu trong các datacenter và được dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau. Một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp là tủ rack 42U – với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội.
Những lợi ích không thể phủ nhận của tủ rack 42U
Giúp việc quản lý tài nguyên công nghệ thông tin lớn không gặp rủi ro
Tủ rack 42U giúp người dùng sắp xếp và quản lý các thiết bị mạng để chúng không gặp rủi ro. Từ đó, bạn có thể chuyên tâm phát triển không gian của trung tâm dữ liệu.
Tủ có công suất 1670IB nên giúp bạn dễ dàng gắn thêm các máy chủ vào tủ mà không vượt quá trọng lượng tối đa của tủ.
Cải thiện an ninh
Tủ rack 42U được thiết kế với kiểu dáng thông minh có các cánh trước, cánh sau, cánh hông bao quanh và có ổ khóa bên ngoài. Nhờ đó, các thiết bị mạng và dữ liệu bên trong tủ sẽ được bảo vệ khỏi những tác nhân xấu như chuột, gián, mối mọt,.... Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp độ an toàn bằng cách sử dụng những ổ khóa chất lượng hơn.
Giúp cho máy chủ hoạt động hiệu quả hơn
Luồng không khí ra vào là điều cần thiết cho server hoạt động. Với thiết kế cánh trước cửa lưới đột lỗ thoáng 76%, đảm bảo luồng không khí ra vào thông thoáng. Nhờ đó, bạn tránh được vấn đề máy chủ bị quá nóng. Từ đó, giúp máy chủ hoạt động tốt hơn.
Tương thích với các thiết bị từ nhiều nhà cung cấp
Tủ rack 42U tương thích với các server tủ nhiều nhà cung cấp khác nhau như: IBM, Dell, HP, … Khả năng làm việc với nhiều máy chủ giúp nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Giúp bảo trì dễ dàng
Hệ thống cửa trên tủ rack được gắn bản về, giúp cho lối vào bên cánh hông dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì thiết bị thường xuyên.
Công Ty Phúc Long Intech là một trong những đơn vị cung cấp tủ rack đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay.
Với dàn máy móc hiện đại hàng đầu trên thế giới, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Thông Tin Liên Hệ :
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.comkinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn